Cảm giác các m thế nào?

Bao nhiêu cảm xúc ùa về khi nhớ lại chiếc giường ấy 😅😅😅

Cảm giác các m thế nào?
31 Các câu trả lời

Ôi cảm xúc đi đẻ lúc đi hết mình(e đi đẻ như đi chơi đang ngồi chơi với mấy đứa cháu tự nhiên e đau bụng lâm râm thế là cả nhà bình tĩnh nấu món e thèm ăn xong tắm rửa lên xe đi đẻ đến bệnh viện vào phòng khám e mở 7phân r 🥰mà để dép ở ngoài lúc đó e đau bụng mà vẫn cầm đôi dép lên vào phòng luôn sợ mất dép vì dép mới mua nữa k dừng lại lúc đẻ e đau e nhảy xuống giường làm loạn cả bệnh viện 🤣 lúc về hết hồn vì kiêng cữ đủ thứ 😂nhưng đc 1 cô con gái đáng yêu lắm các mom ạ 🥰

con tham gia thi ảnh, các m like ủng hộ con nhé ạ. iu iu https://community.theasianparent.com/booth/1121502?d=android&ct=b&share=true

lấy tinh thần mai đẻ. ai dè chiều 13h hôm tr đã leo lên. 10p gặp chuột rồi. bs làm gì chả quan tâm luôn...hihi

nằm trên đấy chả sợ gì chỉ sợ nằm đợi cho mấy chỉ khâu thôi tiêm 4 mũi thuốc tê vẫn thấy đau:(((

đẻ xong cái người k khác gì đang nằm trên tảng băng,lại còn đẻ đúng lúc rét nữa chứ 😂😂

con so nhưng thấy bình thường vì chỉ đau lưng và chưa đc 10phut chuột em đã ra với mẹ

Chỉ muốn nuôi con . Không muốn đẻ nha các m . Ám ảnh từng vết khâu 😖😖😖

em nghĩ đến chỉ rơi nước mắt và buồn đến thắt lòng thôi

mình cứ nghĩ nằm lên khám thôi ai ngờ bắt nằm đẻ luôn😂