Bạn sẽ làm gì nếu sau khi cưới, mẹ chồng đòi giữ của hồi môn?

Voice your Opinion
Nhất quyết không chịu
Đành phải nghe theo vì không muốn mới cưới mà có xích mích
Thảo luận với chồng
Thảo luận với bố mẹ ruột
Khác

576 nhiều câu trả lời

47 Các câu trả lời

Vàng vòng khi cưới của 2 vk ck 2 vk ck e tự giữ nè mẹ ck e nói của hồi môn của tụi con tụi con giữ mẹ chỉ giữ Bé Chanh thôi 😂🤣

hahaha, chả có bà mẹ ck nào trên quả đất này dám mở miệng nói đòi giữ hồi môn của mị cả. 🙃

Nếu bm mk cho thì mk giữ k đưa còn n bên nội cho thì đưa để kp cãi nhau mất tc

vàng cuoi giữ được ko con.ko pit giữ thì đưa mẹ.kkkkk. mình đâu có bị ngu

t tự giữ ai t cũng k đưa, chẳng ai cầm bằng bản thân cầm cả

Tiền mình kiếm ra thì có thể giữ chứ của hồi môn thì k

Vang.1đieu nhịn là chín điều lành

của mình thì mình giữ nè

thảo luận với chồng

nhất quyết k chịu..