Bạn nên đáp lại thế nào với những lời khuyên không phải lúc nào cũng đúng của bố mẹ mình và bố mẹ chồng?
Voice your Opinion
Đánh giá cao nhưng vẫn tin vào bản năng của mình
Bảo họ cứ tập trung mà lo việc của mình
Làm theo lời khuyên của họ ngay cả khi bạn không đồng ý bởi có thể họ biết nhiều thứ hơn bạn
Tin nhất vẫn là bác sỹ
Đáp án khác

1388 nhiều câu trả lời

30 Các câu trả lời

Có thể họ không đúng, nhưng mình lại thường ân hận, hối tiếc khi đã không làm theo lời họ, khi mà thời gian qua đi...

Bản năng chưa hẳn đã đúng, hiểu biết ít lại thành hại con. Vậy nên mình cứ tìm hiểu nhiều nguồn

Mình thường nghe nhưng ko làm theo. Và tìm hiểu kỹ qua các nguồn thông tin khác nhau

Tiếp thu những lời khuyên minh cho la đúng đắn

nghe nhưng để đó thôi

Tuỳ trường hợp

Tuỳ tình huống

☺️

🙂