sleep routine 2 month old

baliktad pa din routine ni baby.. 2 months sya today.. sa exp nyo mga mommy pano nyo napagpalit gabi at araw? or kusa na lang ba yan? mas mahimbing kasi tulog nya ng Umaga til hapon.. pag gabi hangng madaling araw naman yung ung mga nap time lang 😵‍💫😂 kapag tntry ko naman pigilan syang makatulog umiiyak naman ☹️ #pleasehelp #advicepls

6 Replies

yung baby ko ganyan din dati, nabago naman. magbabago din yan mi