kailan po pweding kumain ang baby?

Bale,mag 6 months na po xa this coming Dec.6 po... tnx po

27 Replies

6 mos pwede na momshie. Sa baby ko puro veggies siya 6 to 8 mos then fruits na 8 mos onward as her pedia advice. No to cerelac or gerber kasi mga processed food or junk foods siya. Bawal din ang sugar at salt below 1 year old. Try mo sumali sa TAMANG KAIN group sa fb for more ideas for babies food.

Mommy..pde na pero mga puro durog po..gulay or fruits..wag po pakainin ng mga nabibili sa grocery store na..gerber at cerelac..onti onti lng po para di mabigla si baby💖

Ask mo pedia mo sis kasi si baby pina try ni pedia mga 5 mos tikim2 lang muna. Sila kasi nkakaassess sa baby if ready na to start solids

sa ngyn 6months daw pro noon ngalaga aq ng pinsan ko 3months pinatitikim n nmen sya eh.ayun healthy nmn sya until now

6months po. pero di yung sobrng bbgat agad sa tyan ah. nga mash or puree food. no sugar muna and no salt

Pwede na po sha kumain pero ung mga soft foods or light foods lang like cerelac or mashed potato po.

depende po mommy. kc dapat may signs na na ready na si baby for solid foods. mas ok ask pedia.

6 months only mash vagetable and fruits ❤️

6 months is good.. But up to you

6th month onwards yata. Not sure ☹️