Online selling. please respect

Balak ko po kasi mag online selling sa fb. paano po strategy para makarami ng benta. paano ponung systema kapag halimbawa ipapabenta ko sa friend or kumuha ako ng ibang tao sa fb taga post sya ng items ko. magkano po ibibigay ko sakanya bilang reseller.

2 Replies

Pag usapan nyo po kunyare bentahan mo is 250, at pag nag resell friend mo sya na bahala kung magkano benta nya o tuboan nya ganun, benta nya ng 300 or 350 so may 50 o 100 kita

mamsh baka gus2 mo dn mg eloading business.1sim load to allnetworks n sya my egames at cables n dn n pwede loadan.😊