Firstime Mom

Balak ko na po sana magunti unti ng gamit ni baby, 7months pregnant. Meron po ba kayo masuggest in buying clothes, balak kc sana namin is barubaruan lang muna ang bilhin, then kpg nanjan na c baby duon nlng po kami bibili ng iba pa nya'ng damit. barubaruan po (better po if tieside or button?, 3set or 6set?)

2 Replies

Mas madali po button and zipper lalo na sa gabi pag nagcchange ng diaper