Pwede Naba Akong Bumili Ng Pampers New Born Kahit 6mos Palang Si Baby?

Balak ko na po kasing bumili kahit paunti unti ng mga posible na need ni baby ko paglabas niya. Okay lang ba na bumili nako ng pampers newborn kahit 6mos palang si baby? Baka kasi masira or magkarashes si baby pag ginamit ko sa kaniya yon?

5 Replies

Mas better po kung bumili na kayo, ako din 6mos inonti onti ko na mga essentials nya lalo diaper kasi yun yung sobrang makunsumo ang liliit lang pero pricey.. Ginawa ko ibat-ibang brand bumili ako pero more on EQ dry talaga. Mabigat po kasi kapag isang bagsakan binili.

5y ago

Basta po sa official store kayo bibili.

Ako po ganyan ginawa ko lalo if may online sale. Pampers and Huggies kinuha ko para nay choice.

Pwde na mommy, try mamypoko. Pricey but maganda. Or try to consider cloth diaper din po :)

pwede na mamsh atleast paunti-unti bumibili kana ng needa ni baby.

Pwede po