ask ko lng

bakut ganun kahit may mga nag post o nagtanong dito sa apps na to wala man lang gusto nag bigay ng comment nila kahit man lang sna yung alam lng nila about sa tanong! dinadaanan lang akala ko mag kakaisa dto bakit parang kahit man lang konting alam makatulong sa mga nagtatanong....🤦‍♀️

16 Replies

Tama nakailan tanong naku. Wla man lng sumasagot 🙄🙄..

kapag po kasi di alam ang sagot iskip nalang.

Baka dahil walang pumansin sa binebentang diaper

4y ago

hindi po dahil dun actually nabenta ko na sya ndi dahil dto sa apps na to. may mga tanong din po ksi na ndi talaga nasasagot ng ibang momshie kya po nasabi ko yan!!!!

Ano po ba tanong mo

4y ago

baka nagtatanong kung may bibiling huggies diapers. tiningnan ko posts nya, may mga sumasagot naman. kaso lang yong binibenta nyang diapers walang sagot. and ang alam ko bawal ang magbenta dito.

truth

same