nakakainis

Parant lang po. Hays... Bat kaya may mga doctor na parang wala lang. Tinignan ka lang tapos wala na. Di man lang nag explain sayo kahit nagtanong ka na. Porket ba public dapat ganun? In-IE ako kanina pero di man lang sinabi sakin kung ilang cm na ba ko or nakabukas na ba yung cervix ko. Niresetahan lang ako ng multivitamin, feros at calcium. Yun lang tapos pinalabas na. Wala man lang ako malamang matino. Hays...

2 Replies

Mag tanong po kayo saknya sis, yung iba kasi di tlaga nag sasalita pag wala ka ask sknila. Ako sa midwife pag check up ng buntis sa center lahat ng pwde ko tanong bout kay baby tinatanong ko po.

Tqnungin nio