Cause a white discharge and a bit blood. I worried

bakit yun nakita ko yung panty ko may white discharge at medyo dugo yung panty ko after ihi. Hindi ko alam kung bakit nangyayari #pleasehelp #respect_post #advicepls

2 Replies

Na experienced ko rin to momsh. Nagpa ER ako agad kasi may maliliit na spot ng dugo sa panty ko after ihi. UTI pala. Mabuting maagapan agad.

1y ago

Pagkakaalam ko po kahit walang sakit pwde pa ring UTI. Saka never naging ok or normal po sa isang buntis na magkaroon ng dugo sa underwear konti man yan or marami. Better tp consult your OB po talaga.

uti? nagopen ang cervix? go straight to your ob na dapat

1y ago

oo. UTI yan..