Tanong lang po

Bakit poba sumasakit yung sikmura ko araw araw parang dipo na tunawan

Tanong lang po
1 Reply

Normal lang momsh, pregnancy hormones 😊😊😊. Heartburn or acid reflux po yan, minsan sumasabay pa ang indigestion. Na experience ko ndn at 7 to 10 weeks and grbe tlga. Ngayon mejo nag improve na pero may time lalo na sa gabi na sinisikmura aq ng ilang minuto, umiinom lang aq ng mainit na gatas, and huwag nyo po hayaan na nagugutom kayo, kc lalo po lalala. Elevate nyo dn ulo nyo kapag natutulog kayo 😊😊😊.