hi po

Tanong ko lang po sino po ba nakaranas na araw araw sumasakit yung ulo habang nag bubuntis ?

9 Replies

Me 🙋during second trimester. sa iba normal sya sa iba nman may reason na pla bat ganun. banggitin mo nlang sa next check up mo sis pra sigurado ska increase your water intake.

5y ago

yes thankyou sis sa advice mo 😊

Ako din sis naranasan ko yan during trimester, as in sobrang sakit talaga lagi, yung parang binibitak yung ulo mo sa sakit. Pero ngayun di naman na araw araw.

5y ago

ah kase yung 1st trimester ko hindi naman sumasakit ulo ko . ngayon lang nung 3&4months na yung tyan ko araw araw na sya sumasakit and parang may tumutusok tusok na ewan sa sobrang sakit 😭

Nung first trimester ko mamsh madalas masakit ulo ko lalo pag mag tatanghali na and sometimes hapon. Normal naman siya but you need to drink a lot of water.

5y ago

trimester**

ako nkkranas nyan. halos dpa mktulog hayss second trimester ko na. ksma dw yan s pgbunbuntis

5y ago

Iniinuman nyu po ba ng gamot o tinitiis nyu po

natural naman yan sa buntis na masakit ulo..

5y ago

yes iba po kc sakit ng akin ☹

Me. Halos everyday masakit ulo ko 🙁

5y ago

actually may migraine tlga ko before. tingin ko bumabalik ngayon pero di nman ako stressed, ang ginagawa ko lang kinakain ko ung gusto kong kainin mejo narerelieve ung headache pero di tlga sya nawawala. haha

me during 1st trimester.

ako po, lagi din akong antok

5y ago

same sis huhuhu bigat parati ulo ko huhu

Soooo me 😥

5y ago

yung nararamdaman ko kc kumikirot ulo ko tsaka mabigat ulo ko ganun .