???

Bakit po ung anak ko minsan inu ubo..pero minsan naman hindi... Pero pag inubo kakaiba ung ubo niya

9 Replies

ganyan din po baby ko. minsan pa nga sipon e pero sa umaga lang. nagpacheck kami sa pedia sabi po e allergy lang un. sa hangin o sa alikabok. tapos niresetahan kami ng ceterizine. nag ok na sya, d na sya nagkakaganun.

Nag pa kunsulta din kami tapus renisitahan cya. .sabi my niumunia daw...nong maubus ang gamot sabi ng doctor ok na daw cya...pro bakit inuubo parin?

Baka may allergy siya sissy. Pacheck mo sa doctor niya para maiwasan ang ganyan pagubo ng bata

5y ago

Consult mo sa doctor sissy. Masnokay kase malaman at kung daan dahilan ng allergy niya

My ubo kasi na madalas sa gabi at nawawala sa umaga.

Best to consult a doctor especially kapag recurring.

Pls observe kung may kasamang hingal. Maybe may hika sya.

5y ago

Wala naman po siyang hika...pa isa isa po yong ubo nya...pero para iba ung tunog

I-consult mo na agad yan momshie sa pedia niya.

Momsh baka allergy po yan?

Consult ur pedia