November!!!

bakit po sa OB,OSPITAL,CENTER November 5 due date ko bakit sa Ultrasound result ay November 30

2 Replies

Mas accurate po kasi ang ultrasound momsh minsan kasi babasi sa last period mo pero once na naultrasound ka na doon mo na malalaman. And depende rin sa size ni baby. Kaya ung ibang ob 4x magpaultrasound to make sure.

Sa ultrasound po lasi nagbabase sa size ni baby. Mas accurate po pag kabisado niyo last mens.