Manas

Bakit po pinapalakad nyo ng pinapalakad ang mga mommy na nagmamanas? Kaya nga po nagmamanas kasi ung tubig po sa katawan nya naiipon sa paa nya. May scientific explanation po ba kung bakit pinapalakad ninyo pag manas? Tsaka po bakit nyo po pinapalakad sa mainit-init na kalsada eh pag manas po numinipis yung balat sa sobrang batak? Di po ba magsusugat un?

1 Reply

sa pgka2intindi q kaya nama2nas ang buntis ay pgwala exercise, kya madalas cnasabihn cla na mglakad pero ang alam un ay sa umaga pra matag2 c mommy at unti2 bumababa c baby pra sa nla2pit na labour,