Pregnant

Bakit po nakakaramdam ng paghilo po at pagsusuka po?

13 Replies

Ganun po talaga. Normal sa preggy ang maglihi kasi maraming pagbabago sa katawan natin. Yung iba sa 1st trimester lang nakakaramdam ng morning sickness. Yung iba naman hanggang 3rd trimester may morning sickness parin na nararamdaman. Iba iba po ang bawat preggy. :)

Normal lng Yan sa preggy. Marami nagbabago sa loob Ng tummy mo Kya ka nagkakaroon Ng mga morning sickness and pagsusuka. Nag aadjusy ang body ntin kya gnyan.

Hormones momi. At xempre nag aadjust ang ktawan s mga pagbabago ng ktawan.

Ei Apat na buwan na po to bakit po maliit pa din po

Normal po yan at part talaga ng pregnancy yan.

Normal po sa 1st trimister po

Sa surge ng hormones

Normal yan sa preggy

Hormone imbalance

Naglilihi ka sis.