worried

Bakit po minsan tabingi ung tyan ko. Anu kaya gngwa ni baby pag ganyan?

worried
19 Replies

Me too momshie 14weeks and 4days, naninigas lng sya minsan nasa left, and right 😊 but Hindi ko pa feel Yung movements nya. How many months po Kaya ma fefeel Yung movements ni baby?

4y ago

mga 20 weeks po, ganun saken dami ko nararamdaman na movements ni baby lalo na pag busog or gutom siya

Pwet daw yan o kaya tuhod, pareho tayo medyo masakit nga lang tsaka matigas. Pero masaya kasi nagalaw at ok si baby :)

Ganyan din akin di malaman san pupunta minsan sa left or right 😂😂😂 kaso masakit pag naganyan sya

Sa akin sis ganyan din. Galaw ng galaw kasi si baby. Pwet siguro nya yan

ang cute nila sumiksik noh. hahaha dalas sumiksik din baby ko eh. hehe

Naganyan din sakin sis hehe nasiksik lang sila minsan likot likot lang

ako di ko pa nakikitang ganyan 😑😑 siguro sa katabaan ng tyan ko

Sakin din ganyan din. Hahaha! Sabi nila pwet daw ni baby😅😂

Nag eexercise po sya mommy hehe, ganyan din po ako.. sobrang likot

Kung gumagalaw naman po si baby wala ka pong dapat ipag alala