Breastfeeding

Bakit po magsusuka ng gatas ang newborn baby??.. Kasi nagsusuka yong baby ko pero hindi naman madalas,,,

18 Replies

Normal lang yan momshie ganyan din si lo ko at ung lo ni ate ko ebf kami parehas, nung nag 3 mos. na si lo ko hindi na sya naglulungad pero dati kadami nya nalulungad pero after mga 5mins. dedede na nmn sya nun. Eto na si lo ko now mag 4 4mos. na sya sa July 14😊

over feeding po mommy orasan nyo po every 3hrs atleast my interval. try mo muna mg pump at ilagay sa feeding bootle para mamonitize mo kung ilang oz ang nadede nya after feeding make sure lagi mo sya pa burp.

Acid reflux sis, pwedeng mali ang position nya habang dumedede kaya hindi bumababa ang gatas.

Same tayo ng case momsh nung newborn pa lo ko dahil daw sa sobrang busog. Pa burp lang momsh.

Baka subra po s padede c baby, tpos dpt ipa burp nyu po xa pagktpos dumede

Baka di nyo po pinapadighay ?? Kailangan po pag kadede padighayin si baby

Na lungad sya . Sabi nila nagpapataba daw pag madalas lumungad

5y ago

.. Need po kc ng baby mapadighay after nya dumede

baka po nasobrahan elevate nyo po head nya pag nagpapaBF kayo

Normal lang yan mamsh. Lagi mo lang pagdighayin si baby.

Tabain po yan pag ganyan. Sabi po ng matatanda :)