4months my baby

Bakit po may lagnat baby ko. Kanina lang po mag uumaga siya nilagnat. Wala namn po siyang pilay. Tapos lagi siyang naiyak.? ?na woworry naku mga kamoms. Sana may makasagot. Thank you. =)

6 Replies

Chineck mo ba temp.nya kung ilan kung mataas na painumin mo ng gamot pro kung di pa rin nwala ipacheck up mo na.

Baka may masakit sa kanya mommy lalo na nilalagnat. Pacheck mo po sa pedia niya mommy

Napainom mo na ba ng paracetamol? Pa check up mo na po pra sure

Dalin mo po sa pedia para malaman ang dahilan

Go tp your pedia momsh

Thank u