Pasulpot supot na lagnat

Ano po kayang problema s aoamabgkin ko na 6 yrs old na may ara na wala syang lagnat may araw din na wala po. Kagaya kanina oumasok syang walang lagnat pag uwi nga ilang oras lang mainit na namn po sya. Mag oone week palang po syang ganon Sana po may makasagot

1 Reply

Baka may infection po si LO. Ipa CBC and urinary test nyo po sya pero need po request ngndoctor ang cbc yata kaya pacheck up nyo na lang din po sa Pedia.