Tumitigas ang tyan??

Bakit po laging tumitigas ang tyan momshie?? Sana mapansin po??? Minsan sa kilid ng tiyan ko .saka paggising ko ng umaga tumigas po sya ??? Sana mapansin po ang tanong ko #1stimemom

Tumitigas ang tyan??
5 Replies

Ilang weeks na po kayo momsh? Kung nasa 3rd trimester kana po, normal po paninigas. Ang tawag po dun ay Braxton Hicks or ang false na contractions, practice pud sya ng mga muscles ng uterus para sa actual na labor contractions. Ang pinagkaiba lang po kay ang Braxton Hicks hindi masakit, ang totoong labor contractions ay masakit at less than 5 mins ang interval. Ako madalas manigas tyan ko kapag naiihi at kung matagal nakaupo.

2y ago

25 weeks now aku mommy

normal lang yan lalo na pag gumagalaw si bby

2y ago

kasi nga dahil sa paggalaw ng bby mo minsan pansinin mo pagganon \, tapos after kumain minsan tumitigas din yan

normal lang yan momsh ganyan din madalas sakin

2y ago

bkit nga po???

ilang months na po ba tummy mo mommy?

2y ago

Thank you mommy. Keep safe always. God bless 🤍

normal lang yan momsh.

2y ago

parang ganun nga rin po momsh 😅

Related Articles