kinakabagan

Bakit po lagi akong kinakabagan Hirap kapag May kabag

1 Reply

Hello po, lang weeks na kayo preggy momsh?. Sakin din before always bloated ako nung 1st trimester.. ginawa ko inom lang ako hot luya minsan hot paminta.. un ung sakin.. nkahelp nmn xa sa mga kabag sis.

4y ago

Hi po... 14weeks po .. lalo na po pag katapos ko kumain .. nghihina ako sa kabag Hirap... Nag luya din ako Pero Ganon pa din .. pag umiinom ako gatas mejo nawawala ..Pero madalas talaga kabagin... sawa na ako sa gatas kakainom.napipilitan na lang ..