white spots

Bakit po kya may mga puti2 sa loob ng bibig ni baby, mga white spots sya sa palibot ng bibig nya sa loob.

6 Replies

Yung baby ko po meron din 7 months po Ngaun ko lng din npnsin kc pti s taas ng loob bg bibig meron pati s dila at s palibot ng loob ng bibig meron din po...at nung pinainom k9 ng vitamins ngaun umga..iyak siya ng iyak

4y ago

nawala lang po ba maam? or ginamot niyo po?

sa gatas po yan dapat po every nililinisan si bby or pinapaliguan lilinisan din po ang bibig gamit ng bulak

Sasalisulan mo oral care si baby sis every ligo nya.

Linisin nyo po bibig ni baby gamit cloth o lampin

baka sa gatas po.... water lang po

Go to pedia po para macheck.