ftm

bakit po kaya yung edd ng ultrasound ko hindi parehas yung pangalawa po e july26 yung pangatlo is august16 nakakalito po kase ano po ba yung accurate dun yung pangalawa po ba o pangatlo

2 Replies

Ganun talaga ang mga due dates mommy dahil estimated lang naman sila. Magkakaiba din ang due dates ko base sa LMP, TVS, pelvic at BPS utz ko. According sa OB ko before, most accurate of them all is yung first transvaginal utz mommy.

Ok po thankyou 😊