7days old baby

Bakit po kaya yung babyko. Kapag nag mimilk siya every milk niya tumatae ?

10 Replies

normal po yan mommy, ako nung sa isang araw tila 5-10diapers ang nako consume ko maghapon, paano once matapos dumede mag poop na cya kakarampot lang, of course lilinisan na agad dba, normal yan, hanggang ilang araw tapos before mag 1 month cya magiging regular once or twice a day na lang cya

Hi mommy better to consult ang pedia baka lactose intolerant si baby. segway lang po ng question. may i ask kung magkano nagastos nyo sa panganganak? mejo mahal kasi recent quote ng OB ko

kung bfeed po kayo normal lang po pero kung formula at basa po ang poop nya better palitan nyu po yung milk nya

kung formula milk po sya try nyo po palitan baka po hindi hiyang or much better consult sa pedia

Hindi ata siya hiyang sa formula milk niya mommy. Consult ka po kay ledia kung anong mas maganda.

3y ago

oo nga sis pero awa ng diyos yung katawan nman niya mataba

mag change po kaya ng milk ! hnd po sya hiyang kaya panay sya dumi .😊

kung formula milk, ask mo pedia kung anong pwedeng alternative.

ang daming tae sis pag sya ay nag mimilk

ndi xa hiyang sa gatas nya sis

normal po yn