Sobrang likot

Bakit po kaya sobrang likot ng baby ko sa tiyan?

86 Replies

sign po yan na healthy si baby 😊 mababawasan po yan kapag nag third tri na kayo hehehe

Healthy daw sabi nila momsh.. Better malikot kaysa hindi masyado😇

that's okay kasi normal baby😊. mas nakakatakot pag Hindi magalaw si baby

Puwede mong i-check yun activity niya sa Kick Counter dito sa App

same nalikot din sobra lalo na sa madaling hangga morning. 6 months

Ilang weeks na po momsh? Mas malikot mas ok po ibig sabihin healthy siya.

4y ago

Ako po maglilima parang walang pang gumagalaw minsan masakit tyan ko minsan po sa puson masakit

Same here ❤️ Sabi nila healthy daw si baby kapag malikot 😇

Healthy baby po. be alarmed pag hindi po siya nag likot. 😊

sakin d masyadong malikot nag aalala tuloy ako....5mons na po

Naku hands full kayo niyan sa malikot na baby, tiyan pa lang!