Baby problem

Bakit po kaya pumapayat ang baby ko dati po malakas sya dumide tas tumataba sya ngayon 5 months na sya nakikita ko na pumapayat na sya try ko po sya pakainin ng cerelac nung una kumain po sya kunti lang tapos nung kinabukasan di na sya kumain napadqlas na ang tulog nya ano po gagawin ko ? Pahelp #advice#advicepls #pregnancy #

1 Reply

Baka mas gumagalaw na po kasi si baby. Dumadapa dapa na kaya bumabagal na pagtaba. Yan din po sabi ng pedia ni baby dahil malapit na magoverweight baby ko at 3 1/2 months. Pero babagal na daw pagtaba pag gumagalaw galaw na.