May diarrhea kaya c baby?

Matubig po yung poop ng baby ko . Kahapon po umaga at gabi sya nag poop matubig pareho tas ngayun po tanghali matubig padin May diarrhea po kaya si baby.. ?. BM and FM po sya.. nestogen nung 1st month nya tas 2 weeks napo since nag change milk kami to BONNA..

May diarrhea kaya c baby?
2 Replies

Either hindi sya hiyang sa gatas or need mo lang dagdagan takal ng powder ng gatas

1y ago

1:1nman po takal ko mii. yun nga po nasaisip ko diarrhea po sya bka po sa gatas pero naka ubos nman na po sya ng 150g e di nman nabago poop nya khapon nga lng po nag start na ganyan

kpg diarrhea yan mim. more than 5x in a day

1y ago

nag pa check up na po kmi knina normal nga lng daw yung 2x a day basta hindi tubig na tubig poop ni baby.. tnks din po mi

Related Articles