Utot (fart)

Bakit po kaya panay yung utot (fart) ng baby ko? Minsan sa isang araw di ko na mabilang ilang beses ang pag utot nya.. Nilalagyan ko namn sya ng manzanilla (tyan, paa, minsan lang sa bunbunan kasi may baby acne sya). Minsan pag karga cu sya, may utot talaga sya na yung ma fe-feel mo sa diaper na parang buo na hangin. . Kahit nung wala pa syang 1month panay na talaga pag utot nya pero parang mas malala lang ngayon.. Bakit po kaya ?

2 Replies

mabuti po na panay ang utot ni baby mommy, kpg hindi kasi sya umutot, maiipon sa tyan nya ang hangin, yun yung tinatawag nila na colic sa baby, mas mahirap yun kasi magiging uncomfortable si baby sa sakit ng tyan, so okay lang yan na utot sya ng utot.