37 weeks and 5 days preggy.

Bakit po kaya palaging nananakit sa may bandang puson ko? Parang naninigas po sya na hindi ko maintindihan. Kada gagalaw din si baby parang naninigas sya. Thank you po sa sasagot

2 Replies

Full term ka na kasi sis. Weekly nman po ata chekup nila u can ask ur ob po sa ganyn. Mas maeexplain nya sau kung kelan active labor kna

5y ago

Thank you sis. Pero hindi naman po ito yung paghilab no?

Better ask OB mo..signs of contractions. Malapit n lalabas si baby 😁 Possible kase 2-3 weeks before your due date.

5y ago

Sana nga po mailabas ko na sya ng 38 weeks kasi natatakot po akong maoverdue.