Mosquito bites

Bakit po kaya naging ganto kagrabe ung kagat ng lamok sa anak ko? :( Pantal sya nung una apat na kagat uan nasalisihan nung pinapakain ko sa highchair :( Pang 4days na po ata to huhu bakit po ganto kagrabe prn :(

Mosquito bites
17 Replies

Same case with my baby po. Sobrang puti pa naman ng kutis. Kapag gumaling, nangingitim. May I ask what product you’re using for treating insect bites? Also para matanggal yung marks after? What we do right now kasi, nilalagyan po namin ng mosquito repellent lotion & spray.

4y ago

Mejo pricey lang po 730 orig price but i got it on sale for 657. If dalawa ang bblhn mo 1180 nlg :)

Baka po ibang insekto. May mga insect bites po na matagal mawala. Lagyan nyo lang po lagi ng after bites na remedy na meron kayo( calmoseptine, tiny buds etc) Use baby safe insect repellant din po para iwas kagat lamok/ insekto. Ingat po.

4y ago

Nilagyan ko po ng tiny buds yan nung bagong kagat di sguro hiyang sa anak ko kasi nawala nga pero nagcome back is real :(

Eto na po sya after a wk magaling na may konting darkmarks lang talaga pero di naman msyadong prominent unlike dun sa other bite nya na nagdark mark talaga hanggang ngayon kasi di ko nagamitan ng mustela cicastela.

4y ago

Sige po will try. Ano pong brand ng aloe vera?

Mommy, just continue the Cicastela. Ganyan talaga ang reaction ng ibang kids sa insect bites. Ang laki mamaga. Anak ko ganyan. Lagyan mo na lang lagi ng mosquito repellent patch or lotion.

Baby ko grabe din kng mamaga ang kagat ng lamok sa knya..nong kinagat sya sa noo..kita pula lng..non kinamot na ..akala mo bukol ng pqgkkauntog subrang laki...taa pg pagaling na nangingitim..na

4y ago

Baking soda lng po nilalagay ko..dinadampian ko muna ng towel na binasa ng mdyo mainit na tubig..bago lagyan ng baking soda..o kya aloevera fresh

Mommy, just continue the Cicastela. Ganyan talaga ang reaction ng ibang kids sa insect bites. Ang laki mamaga. Anak ko ganyan. Lagyan mo na lang lagi ng mosquito repellent patch or lotion.

4y ago

Yes po as of now lagi ko parin pnapahidan ok naman may improvement naman kada araw mejo nagffade na yung pamumula and nagddark na hay sana talaga mawala yun :(

Grabe yan mamsh baka di lamok yan.. lagyan mo ng after bites ng tiny buds po.. pg di nawala pacheck mo agad sa pedia

4y ago

Nilalagyan ko na nga po nung cicastela ng mustela na subside na po ng ganan pero grabe prn ichura :(

Tinyremedies after bites is effective for all insect bites to lessen the redness☺️ safe and natural #babycy

4y ago

Hindi po epektib sa anak kk

Tiny buds after bites👌🏼 very effective..nakakalighten pa nung pangingitim nung kagat😁

Calmospetine po pwede. Yun po nilalagay ko sa kagat ng lamok o insekto sa baby ko.

Related Articles