Mosquito bites

Bakit po kaya naging ganto kagrabe ung kagat ng lamok sa anak ko? :( Pantal sya nung una apat na kagat uan nasalisihan nung pinapakain ko sa highchair :( Pang 4days na po ata to huhu bakit po ganto kagrabe prn :(

Mosquito bites
17 Replies

Use tiny buds momshie.. ung for insect bites and for blemishes

Gatas ng dede mo sis dbest medicine yn s kagat lamok ng baby

Ganyan din sa baby ko...nangingitim pag nagaling na

Try nyo po yung tiny buds na after bites po

Try mo ung tiny buds

Calmoseptin mamsh

Ganan po before :(

4y ago

Parang ipis pero lumiit na kaya panigurado lamok yan.. lagyn mo lucas pawpaw..

Related Articles