Bakit?

Bakit po kaya masakit ang bandang left ng puson ko? Pati balakang. Meron po ba dito na ganun din? 14 weeks preggy palang po

16 Replies

14 weeks din po here ... Hindi naman masakit yung balakang ko.. may konting cramps lang sa lower part ng puson yung feeling na parang na iistrech hindi lang ako komportable sa pakiramdam ... Bed rest nalang siguro momsh wag masyado mag gagalaw

5y ago

Oo nga po eh. Nabedrest na ako nung pang 8 weeks ko kase nagka-spotting ako then after 2 weeks sabi ni OB okay na mana raw kaso eto namang left side ng puson ko ngayon ang iniinda ko . Nakakakaba po pala talaga pag 1st time Mom

Kung clear naman po kayo sa UTI, masakit yan kasi nag-eexpand ang uterus and pelvis natin. Pa-check po kayo sa doktor. Nung sakin kasi binigyan ako ng pampakapit tsaka pamparelax, tapos bedrest nang 3 days.

ako din po gnyan during pregnancy, try po pacheck for UTI, and inom po ng 2 liters of water per day pra po di maconstipate, God bless po

To be sure check up po, pero most of the time nagaadjust daw kasi ung uterus ntn to.accomodate si baby. 20 weeks pregnant na po ako :)

ako 15 weeks bndang right nman sumasakit sakin minsan lng din nman.yung lagi msakit sakin balakang ko din 😟

Ganyan mga symptoms ko dati mommy may uti na pala. Paki check ka sa ob tas pa lab test ka sa ihi mo

Thankyou po sa mga sagot . Nakapag pa urinalysis na po ako Normal naman daw po 😔

Thankyou po sa mga response mommies, GodBless po sa ating lahat! 😊

Pacheck up sis baka UTI po.. mainam na maagapan

Pacheck ka. Dapat wala pain talaga

Related Articles