bakit po kya laging my sipon si baby

bakit po kaya laging my sipon si baby prang ayaw ng umalis sipon sa knya ano po dpat kong gawin 5, months plsng sya my vitamin nman siya ceelin at ska tiki tiki

10 Replies

Allergy po siguro. Iwas po sa mga may sipon din. Ung baby ko po muntik maconfine pinacheck up ko well baby naman sya noon after 2 days nagkasakit nahawa po ata sa mga may sakit sa clinic.

Consult your pedia po. Para mabigyan kayo gamot. Minsan kasi allergy po ganyan din baby ko. Niresetahan lang kami ng gamot for the allergy.

Pede mo mamsh itry Fern D for immunity booster baby namin nainom din neto bukod sa nireseta na vitamins ng pedia nya.👍🏼

uso po sipon at ubo lalo na panahon po disudrin pinapainom kay lo 0.6ml

Baka po nahahawa pag lage may nagkikiss

Pa check niyo po momsh para sure

Baka po sa alikabok o panahon

Bk di hiyang s kanya vit nya

Baka po allergies yan.

Baka po may allergy?