baby

Bakit po kaya hirap syang ma2log sa gabe lage syang my colic

4 Replies

Baka hindi po sya hiyang sa gatas kasi ganun din yung baby ko laging umiiyak umaabot ng 4-5hrs kaya nagchange kami ng milk na nutramigen yun ang nireseta ng pedia nya. Ok na sya ngayon mag2 months na sa july 17.

May ganyan po talagang baby. If breastfed po sya, you need to watch what you eat. Avoid food that can make you gassy kasi ganun din effect kay baby. Ma outgrow din nya yan.

Make sure npaburp mo pagdede

Thank you po