Utot at kumukulong tyan ni baby

Bakit po kaya hindi mawala wala sa baby ko yong laging kumukulo ang tyan at utot ng utot lalo na sa umaga at gabi, 5 months na po sya nag start yong ganon sakanya 3months old palang sya. Sana po may makasagot. Thankyou po.

1 Reply

EBF po ba? sa pagkakaalam ko normal yun sa mga EBF babies since madalang na magburp, sa pwet lalabas yung hangin. Kung happy and well naman si baby I don't think issue yun. Pwede mo siguro tanungin sa pedia niya sa 6th month check up niyo

8mo ago

Mixed po sya. Thankyou po sa pag sagot. Worried po kase talaga ako.

Related Articles