Ask ko lang utot ng utot baby ko kahit tulog mayat Maya 1 mo's. Palang sya normal lang po ba yun?

Saka laging sinisinok sya kahit nakaburp naman

2 Replies

Ganiyan din sa baby ko mi, kapag sinisinok po, try niyo siya padedehin, para di matagalan sinok niya, parang adult din po kapag sinisinok na need ng water, since di pa puwede sa kanila ang water, yung gatas po ipainom ftm po ako, nabasa ko lang din po sa mga fb groups na sinalihan ko, tinry ko, effective po sa baby ko 😊

11mo ago

Hello mi, natry ko din to effective naman. Kaso syempre pag pinadede ulit, edi ipapaburp po ulit. Pero kahit after burping, sisinukin pa rin po ang lo ko. Any advice?

ganyan din Po si baby ko, turning 2 months na fart pa rin ng fart. ung sinok medjo nabawasn na pero napapansin ko kse sinisinok sya kpg ibaba agad after Dede so ngaun after b.feed e wait Muna aq ng 20 to 30 mins iwas lungad n rin.