Hindi makapag upload ng photos

Bakit po kaya hindi ako makapag upload ng photos sa photo booth sa apps na to??gusto ko pa naman isali baby ko sa #BOTMOct

2 Replies

Thank you Dada . sa Lahat ng sakripisyo mo. dumating man tayo sa point na nangangalakal kana para maitawid mo kami sa araw-araw diko ikakahiya iyon .. dahil yung pagud at Pawis mo alam kong galing sa mabuti gawa mo. I'm proud of you Dada .. #thanksDaD

May prob ata ang photobooth mommy. May inaupload din ako kanina pang umaga pero wala pa din. Try mo na lang ulet mamaya or bukas po.