Pa help po ano pwede gawin.

Bakit po kaya ganyan?🥺 Yung first pic po parang pimples lang yan nung una then naputok tapos ganyan na pero patuyo na, yung second pic diko po alam basta parang nagbalat lang po. #theasianparentph #firstbaby #firsttimemom #advicepls

Pa help po ano pwede gawin.
1 Reply

Ano po pinahid nyo Mi sa 2nd pic po?

2y ago

Kung mas lumala sa calmoceptine, stop nyo po agad. Parehas lang naman sila nung Mupirocin ng purpose pero mas effective kasi sakin ito dahil pang sugat talaga po better din po na ipatingin nyo na lang din