FOR MOMMIES PLS HELP ME

Bakit po kaya ganun mga mi? 3months palang po ang tyan ko nasakit napo yung nipple ko sa bandang leftside lang po isa lang pls pasagot natatakot napo ako ng sobra eh.😭

2 Replies

normal mie na may breast tenderness or soreness lalo na sa first trimester. pero qng di na Po kaya Ang pain then better to consult na Po Kay ob.

Sobrang sakit ba o tolerable naman po? Ano po ba feeling parang pinipiga? Kung tolerable naman at parang iniipit ang feeling that's normal

Related Articles