disappointed

Bakit po kaya ganun dati nmn po regular mens ko pero ngayon pong nagsasama na kami ni hubby almost 2 months na akong laging delayed palagi minsan 1 week minsan 10 days nakaka disappoint po kasi di kami maka buo gusto na po kasi namin magka baby ngayon po 1 week delayed nanaman ako sabe po kasi ng madrona sakin magpa hilot ako sa kanya 3 days kung magkaroon ako sakto nmn po na nagka ecq lockdown nung time na nagkaroon ako kaya hindi natuloy pero sabe naman nya maganda naman daw po matres ko mababa nga lang Help po pwede po ba ako mabuntis kahit mababa matres ko????

1 Reply

My kilala ako ganyan.mababa din matress nya nabubuntis sya pero every 2-3 mos nawawala din. 2x na sya nakunan.

4y ago

Ano po kayang magandang gawin mamsh????