walang kwenta!

Bakit po kaya ganto yung dadi ng anak ko actually nabuntis nya lang ako pero nagsusustento naman sya.. problema ko lang bakit sya gnyan na prang ayaw nya sa anak nya ni hndi nya makamusta o makita manlang sa mga sagot nya saken prng wala syang gana s baby namin hayss ..nakakainia ung feeling na gnto na kailngan ako pa mismo magttnong bat di nya makamusta si baby tpos gnyan lng mga sagutan..

walang kwenta!
44 Replies

Buti nga ikaw may sustento, buti ikaw makikilala ng anak mo tatay nya. Ako po, napauwi sa pinas kasi rape victim, nawalan ng work abroad, walang sustento.. Tapos hindi ko alam pano sasabihin sa anak ko pag nagtanong syabsa future: "mommy, asan si daddy?" Basta sa ngayon, ang importante ako at ang anak ko. Kahit kaming 2 lang, maraming nagmamahal samin. Di kailangan ipagpilitan 😊

Di na need itanong kung bakit. Madaming lalaki ang di kayang panagutan ang ginawa. Kaya gumawa ng anak pero di kayang magpakaama. Ikaw lang mastress kaiisip at kakajustify. Stop torturing yourself. Focus ka na lang sa anak mo at sa sarili mo.

5y ago

Be strong sis. Virtual hugs for you. :)

Up

Be strong mumsh! Youre more than enough for your baby. Wala man attention nya para kay baby nyo but atleast he can still support financially. Just focus on your baby dont be stressed out!

Sa iba pa anonymous pa. Shes asking for an advice not judgements. We dont know her whole story! Stop being like youre perfect!

As you said nabuntis ka lang nya maybe because ayaw nya talga....ok lang yan look at the brighter side nag susutento naman sya

Same situation sis jusko!!! Buti nga sayo nagsusustento pa, sakin wala talaga simula nagbuntis ako.

If nabuntis ka lang nya, well di pa sya ready. Kaya wag kana mag taka mamsh.

5y ago

Kasi nung nabuntis ako ang nrrmdaman daw nya takot pero masya sya..nung lumabas naman baby namin aun prng nwalan ng gana hndi makamusta ung anak nya kahit yun nalang sana e magkaroon ba ng concern

Hayaan mo nalang sia momsh. Tanggapin mo nlng ung sustento nia pero wag knden magpakita ng interes sknya. Focus knlang sa anak mo

5y ago

Hahaha natawa ako sa "tigil mo yan" hahahaha 😂😂😂