weight loss

bakit po kaya ganon 60 po ang weight ko nyng hindi ako buntis tapos nung 3months na po ako naging 65 tapos nung nag 5.months po ako naging 64 bakit po bumaba pa.yung weight ko diba po dapat tumaas pa sya

2 Replies

maaring ikaw ang pumayat .. d ibig sabihin agad nun na maliit c baby .. mainit din kc now .. saka d naman malaki ang pinayat mo .. no worries .. ako nga monthly d nadadagdagan ganun lang .. napapasin ko pumayat ako onti lumaki lang tyan .. hehe

Dpendi din yan sa kinakain mo at mood mo. 😊

Related Articles