Fetal weight

24 weeks. Fetal Weight 573 +/- 83 grams. Normal pa po ba? Sabi ni OB ko ako daw lumalaki hindi napupunta kay baby nutrients. 😔 Tapos pinag diet ako. Current weight ko is 65 from 57.2 nung start ng pregnancy ko. Due Sept 5. Medyo worried po kasi ako. 😔#firstbaby #pregnancy #pleasehelp #advicepls

1 Reply

hello mommy kamusta na kayo ni baby? nilagang itlog mabilis makabigat ng timbang kay baby.

3y ago

June 14 pa nxt check up ko momshie. Active naman si baby. Wala naman akong nararamdaman na iba. Hopefully, nag gain na weight si baby. At oo nag egg na ako ulit one every morning.