bloated skin

Bakit po kaya ganito yung skin ko ngaun parang bloated,parang balat ng may tigdas.. hindi maexplain.. pero ayan po hindi na sya smooth at banat.. nag start sya nung mag 8months ako..bakit kaya??38 weeks na aq still no signs of labour.. stock sa 2cm since friday?

bloated skin
1 Reply

Chicken skin po ata yan. Yung parang kinikilabutan or nilalamig

4y ago

Usually ang manas sa hands amd feet. Na try nyo na po ba iask sa Ob. Hindi ko din alam bakit nagka ganyan. Hehe