Bakit Ganito?

Bakit po kaya ganito nararanasan ko, hindi ako nabubusog pag kumakain ako, kahit gano kadami kinakain ko. At minsan wala din ako gana. Pero ang hindi ko lang maintindihan ay kumakain naman ako pero hindi ako nabubusog, kaya ang nangyayari gutom pa din ako. Laging ganon amg nangyayari, everytime na kumakain ako parang walang nangyayari, di ko nararamdaman yung pagka busog ko. I am 7 weeks pregnant

2 Replies

Wag po kumain ng isang kainan lang, maglagay po ng interval every 2 hrs saka ka kumain ulit. Ganyan ako before, sakin nga mahapdi pa sikmura minsan eh. Inadvise ng ob ko every 2 hrs kumain, ngayong 7 months na ako di na ako ganon kagutom lagi sinunod ko yung sinabi nya.

Wala namang masama dun sis mas okay pa nga yun eh