Busog kaagad

Hi po Mommies ,tanong ko lang bakit nabubusog ako agad tsaka di talaga makahinga pag sobra kahit di naman kadami nakakain ko ? may same po ba na ganito? #advicepls #1stimemom #firstbaby

1 Reply

if your baby is big na thats normal kasi the baby pushes your organs so naiipit sila kaya ang intake mo ng food is feel mo agad. same with lagi nawiwiwi naiiipit kasi nila yung bladder kaya napupush palabas ang pee.