Any suggestions po

Bakit po kaya after feed ni baby nag jejebs agad sya 😥

Any suggestions po
14 Replies

Hi mamsh same hir po, dati naman hindi ganun ai LO. Pero nitong nag 5months sya my time na pag ka dede nya, na poops kagad. My time na naman na hindi. Ano kaya pedeng gawin?

kung formula fed po baka po di sya hiyang sa milk, need po palitan ng milk consult po kayo sa pedia kung ano pwede sa kanya☺️

Kung bm po, thats normal. Ganyan din si LO before tuwing dumedede saken pero kung formula po, baka di po sya hiyang mommy.

Pag formula fed po sya mommy, sign po ang poop after feeding na hndi po siya hiyang sa milk nya

Yan din concern ko. 9mos old si lo ko ngayon. Every after pinapakain ko lagi nagpopoop after

breastfed po ba? normal lang pag ganun kasi madali ma digest ang BM

3y ago

Baka di hiyang sa formula milk nya mommy

normal lng yan mommy kasi ganyan den po anak ko noon months palang sya

Kunh breastfed si baby, normal lang.

Baka po hindi hiyang if formula-fed

ganun po talaga lalo na kung breastfed si baby

Related Articles