pag tigil at pag balik ng regla

Bakit po ganun yung gf ko po ng karoon ng regla nung aug. 7 tapos huminto then bumalik din nung 10-11 ano po ibig sabihin nun?

2 Replies

bka implantation bleeding n un.posible n buntis sya..gnun ngyri sken kla ko niregla pko tas huminto tas bumalik un pla buntis nko nun. buy na kau pregnancy test kit.mura lng nmn s generica 35 pesos ata isa

5y ago

But the last time na may nangyari samin is may gamit ako then sakto din na may dalaw siya nun imposible naman yun ?

Hmm try to take PT 1 week after ng mens baka juntis po yan tulad sakin noon